แนะนำในการสำหรับคนที่ต้องการซื้อบ้านใหม่ต้องอ่าน

แนะนำในการสำหรับคนที่ต้องการซื้อบ้านใหม่ต้องอ่าน วันนี้เราจะมาพูดเกี่ยวกับคนที่อยากมีบ้านและอยากให้พิจารณาให้รอบด้านเพราะว่าเรานั้นจะได้ไม่เสียเงินสูนเปล่า เพราะว่าการที่เราซื้อบ้านต้องดูองค์ประกอบหลายๆด้าน

ขนาดพื้นบ้าน    นอกจากบ้านแล้วเรานั้นต้องมองเรื่องพื้นที่ใช้งานหรือว่าที่ดินบริเวณบ้านที่เรานั้นจะตัดสินใจซื้อว่าเนื้อที่เราต้องการนั้นเขาขายกันที่ตารางละเท่าไหร่ แล้วบ้านที่เรานั้นเลือกนั้นอยู่ใกล้กับความเจริญนั้นไม่ต้องพูดถึงเลยราคาต้องแพงอย่างแน่นอน การที่เรานั้นจะซื้อบ้านสักหลังนั้นเราต้องรู้ว่าพื้นที่ที่เรานั้นจะเป็นเจ้าของนั้นมีราคาเท่าไหร่มีทั้งหมดกี่ตารางวากัน

ซึ่งเรานั้นสามารถสอบถามกับพนักงานขายก็ได้ซึ่งทุกโครงการนั้นเขาจะมีพนักงานให้เรานั้นถาม เมื่อเรานั้นอยากรู้อะไรเกี่ยวกับบ้านนั้นให้เรานั้นถามพนักงานขายเพราะพนักงานขายนั้นเขาสามารถตอบคำถามที่เรานั้นอยากรู้ได้ 

แบบแปลนบ้าน   ซึ่งการที่เรานั้นจะซื้อบ้านนั้นเราต้องมีแบบบ้านที่เรานั้นเลือกเอาไว้ในใจบ้างแล้วเพื่อที่จะเป็นการตัดสินใจในการซื้อบ้านสักหลัง  ซึ่งภายในบ้านนั้นเราจะเลือกสิ่งที่เรานั้นต้องการความสะดวกสบายเพื่อที่เรานั้นต้องการใช้สอยภายในบ้านของเรานั้น อย่างเช่นเรานั้นต้องการกี่ห้องนอน กี่ห้องน้ำ มุมนี้เอาไว้ทำอะไร  ซึ่งมันต้องมีมีอยู่ในหัวสมองอยู่แล้ว

วัสดุ ในการสร้างบ้าน    หลังจากที่เรานั้นรู้พื้นที่การปลูกบ้านนั้นแล้วอีกคืออุปกรณ์ที่เขาปลูกบ้านให้เรานั้น เขาใช้วัสดุอะไรบ้างเราต้องคิดถึงระยะยาว เพราะว่าเรานั้นต้องอยู่ไม่ใช่ว่าวันหนึ่งเราอยากต่อเติมบ้านนั้นแต่ไม่สามารถต่อเติมบ้านได้เพราะว่าถ้าเรานั้นเจาะบ้านหรือว่าอะไรนั้นอาจจะทำให้บ้านเรานั้นเสียหาย   ดังนั้นเราต้องละเอียดหน่อยสำหรับการเลือกบ้าน 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ    อันนี้เรานั้นคิดว่าคือความปลอดภัยของตัวเราเองทั้งทรัพย์สินของเรา  เช่น โครงการที่เรานั้นจะเลือกซื้อนั้นมีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน และสิ่งอำนวยความสะดวกของภายในนั้นมีอะไรบ้าง และขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตของเราด้วย 

ทำเลที่ตั้ง   อันนี้เป็นส่วนสำคัญว่าเรานั้นเลือกทำเลแบบไหนอยู่ใกล้ความสะดวกสบายมากน้อยแค่ไหน และเรานั้นรับกับความสะดวกสบายแค่ไหน 

เจ้าของโครงการคือใคร     เรื่องนี้เป็นอะไรที่เรานั้นต้องรู้เพราะว่าถ้าเรานั้นซื้อโครงการเขาไปแล้วเกิดเรื่องอะไรขึ้นมาเราจะไปเรียกร้องจากใคร   แต่ถ้าเรานั้นพอที่จะรู้ประวัติของโครงการเวลาที่เรานั้นเกิดอะไรขึ้นเรานั้นจะได้เรียกร้องได้ถูก แต่ก็ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องขึ้นหรอกเนาะ  แต่เรานั้นต้องกันไว้ก่อน  

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร