บ้านสไตล์ที่แต่งต่างเปลี่ยนชีวิตให้แตกต่าง

บ้านสไตล์ที่แต่งต่างเปลี่ยนชีวิตให้แตกต่าง หากสังเกตในปัจจุบันมักจะมีการปลูกบ้านลักษณะที่คล้ายๆกันเสมอ อย่างว่าบ้านนั้นก็มีความเป็นกระแสนิยมเช่นกัน อย่างเช่นในยุคนี้เป็นยุคของบเนสไตล์ลอฟท์ คนส่วนใหญ่ก็จะนอยมปลูกบ้านสไตล์ลอฟท์เป็นจำนวนมาก ทำให้บ้านแทบทุกหลังนั้น

มีลักษณะที่ไม่ต่างกันนั่นเอง แม้จะเป็นความนิยมและความสวยงามแต่เราต้องรู้ตัวเองว่าตัวเรานั้นชอบบ้านสไตล์ไหนไม่ใช่การปลูกบ้านเพราะกระแสนิยมเท่าน้า บ้านเป็นสถานที่ที่เมื่อเราปักหลักวางฐานที่จะสร้างแล้ว

เรามักจะต้องใช้เวลาในการที่จะอยู่บ้านนั้นไปชั่วชีวิตนั่นเอง ดังนั้นแล้วการปลูกบ้านตามกระแสนิยมนั้นเป็นสิ่งที่เราใควรทำอย่างยิ่งนั่นเอง

การปลูกบ้านตามสไตล์ที่เราชอบนั้นนอกจากจะมีความแตกต่างจากบ้านอื่นๆแล้วความเป็นอยู่และชีวิตของเราก็จะเปลี่ยนไปด้วย เพราะถ้าหากเราปลูกบ้านตามความนิยมในช่วงนั้นๆ เมื่อเราอยู่ไปเราจะรู้สึกเบื่อเพราะว่าบ้านนั้นมันไม่ใช่สไตล์ที่เรานั้นชอบจริงๆนั่นเอง

ทำให้อนาคตเราก็จะต้องปลูกบ้านใหม่อีกครั้ง เพราะเราจะรู้สึกว่าบ้านนั้นไม่ใช่ตัวตนเราและในบ่างครั้งก็อาจจะทำให้เราไม่มีความสุขด้วยหรือถ้าหากเราเป็นคนที่ตามกระแสนิยมอยู่เสมอเท่ากับ่าเรานั้นจะต้องมีการปลูกบ้านใหม่ๆอยู่เสมอนั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่สิ้นเปลืองอย่างมาก ดังนั้นล้วเมื่อเราปลูกบ้านเราควรจะปลูกในสไตล์ที่เรานั้นชอบจริงๆและคิดว่าเราจะสามารถอยู่กับมันได้ไปชั่วชีวิตนั่นเอง 

การปลูกบ้านในสไตล์ที่แตกต่างก็คือการปลูกสไตล์และบ้านจะต้องสามารถน้ำสิ่งอื่นๆมาผสมผสานได้ด้วย อย่างเช่นมีการปลูกบ้านไปสักสามถึงห้าปี มีกระแสนิยมบ้านแบบใหม่ออกมา ซึ่งถ้าหากเรามีการปลูกบ้านในสไตล์ที่แตกต่างแล้ว

เรานำสิ่งที่ได้รบความนิยมมาผสมผสานกับบ้านที่เราปลูกแล้วนั้นก็จะยิ่งเพิ่มความแตกต่างขึ้นไปนั่นเอง แต่ก็ไม่ควรที่จะตามกระแสเช่นกันดังนั้นการปลูกบ้านที่เป็นสไตล์ตัวเองมี่สุดจึงเป็นเรื่องที่ดีและควรมีการศึกษาในเรื่องการปลูกบ้านก่อนที่จะปลูกด้วย

เพราะเมื่อเรามีความร็หรือมีการหาข้อมูลที่มากพอเราจะสามารถรู้ได้ว่าบ้านที่มีความแตกต่างจากกระแสนิยมนั้นจะสามารถสร้างความพิเศษให้ตัวบ้านได้อย่างไรและจะทำอย่างไรที่เราจะสามารถนำสิ่งอื่นๆมาผสมผสานกับตัวบ้านที่มีความแตกต่างของเราได้อย่าลงตัวนั่นเอง

เมื่อบ้านนั้นมาจากความคิดความตั้งใจและสไตล์ที่เป็นตัวเราจริๆนั้นเมื่อเราอยู่ไปแล้วเราจะไม่รู้สึกว่าบ้านเรานั้นมีความน่าเบื่อและสิ่งนี้ความแตกต่างนั่นเองที่จะสามารถสร้างความสุขและสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของเราไปได้จากบ้านนั่นเอง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  คาสิโนออนไลน์

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร