แป้งข้าวโพดมีประโยชน์อะไรบ้างนอกเหนือจากเป็นส่วนผสมในการทำอาหาร 

       แป้งข้าวโพดมีประโยชน์อะไรบ้างนอกเหนือจากเป็นส่วนผสมในการทำอาหาร   หลายคนยังไม่รู้ว่า แป้งข้าวโพดมีประโยชน์อะไรบ้าง ที่เราเห็นในครัวเรือนของเรานั้นแท้ที่จริงแล้วมันมีประโยชน์หลากหลายที่สามารถเราใช้งานมันได้วันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการใช้งานแป้งข้าวโพดให้เกิดประโยชน์สูงสุด

1.หากใครก็ตามที่ถูกแมลงสัตว์กัดต่อย   และเกิดอาการเจ็บปวดแสบปวดร้อนแล้วแล้วก็คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถเอาแป้งข้าวโพดไปผสมกับยาสีฟันแล้วใส่น้ำเปล่าลงไปนิดๆคนให้เข้ากันหลังจากนั้นก็เอามาปิดตรงบริเวณแผลที่ถูกแมลงกัดเชื่อหรือไม่ว่ามันจะสามารถช่วยลดความแสบร้อนตรงบริเวณแผลได้มีประสิทธิภาพมากที่เดียวเรียกได้ว่าแปะไม่เกิน 5 นาทีอาการของคุณจะดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

2.ถ้าหากใครอยากจะกินไข่เจียวที่ฟู  น่ากินแล้วเราก็มีแค่ลับดีๆมาฝากกันโดยเพียงแค่คุณตีไข่เจียวตามปกติแล้วใส่แป้งข้าวโพดลงไปนิดหน่อยหลังจากนั้นเมื่อคุณทำไข่เจียวไปทอดรับรองได้เลยว่าใครเจียวจานนี้ของคนนั้นจะอร่อยและหน้าตาดีมากเลยทีเดียว

3.สำหรับสาวๆหรือหนุ่มๆคนไหนที่ไม่ชอบสระผมแล้วมันจะเกิดปัญหาผมมันมีวิธีการแก้ปัญหาต่างๆเหล่านี้ให้คุณได้ด้วยการใช้ตัวช่วยอย่างแป้งข้าวโพดนั่นเองซึ่งคุณสามารถที่จะใช้มาโดยตรงบริเวณทรงผมของคุณเพียงเล็กน้อยมันก็จะสามารถดูดซับความมันของเส้นผมของคุณได้ที่สำคัญเทคนิคนี้ไม่ใช้ได้เฉพาะเพียงกับคนเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่สามารถใช้กับสัตว์เลี้ยงของคุณได้ด้วยไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือแมวนั่นเอง

4.ฮักใครมีกลิ่นตัวและต้องการที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อน้ำหอมแล้วก็คุณสามารถนำแป้งข้าวโพดไปผสมกับกลิ่นหอมโดยเลือกมาจากกลิ่นหอมของเอสเซนเชียล ออยล์ก็ได้หลังจากนั้นก็นำมาทาที่บริเวณรักแร้ของคุณเพียงเท่านี้มันก็สามารถช่วยระงับกลิ่นจักแร้ของคุณทำให้กลิ่นตัวของคนนั้นหอมขึ้นมากเลยทีเดียว 

5.ที่เรารู้กันดีเกี่ยวกับเรื่องของคุณสมบัติของแป้งข้าวโพดเกี่ยวกับเรื่องและดูดซับกลิ่นคุณสามารถนำไปโรยในหนังสือที่เก็บไว้ได้นานแล้วอาจจะมีกลิ่นเหม็นชื้นซึ่งแป้งข้าวโพดนั้นจะสามารถดูดความชื้นในหนังสือของคุณได้อย่างดีเลยทีเดียวโดยถ้าเมื่อมีการโรยเอาไว้แล้วอาจจะต้องทิ้งเอาไว้สักประมาณ 1 ชั่วโมงเพื่อให้แป้งข้าวโพดดูดความชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

       อย่างไรก็ตามสำหรับแป้งข้าวโพดนะมีคุณประโยชน์หลากหลายมากเลยทีเดียวดังนั้นคุณสามารถเก็บแป้งข้าวโพดไว้เป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์ภายในบ้านเพื่ออาจมีความจำเป็นต้องใช้งานขึ้นมาก็สามารถกลับมาใช้งานได้อย่างรวดเร็ว 

 

สนับสนุนโดย.  สมัคร sbobet โดยตรง

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร