คุณควรจะเอากระเป๋าขึ้นเครื่องบินน้อยๆ

คุณควรจะเอากระเป๋าขึ้นเครื่องบินน้อยๆกับเหตุผลว่าทำไมถึงจำเป็นที่จะต้องทำแบบนั้น

       คุณควรจะเอากระเป๋าขึ้นเครื่องบินน้อยๆ เวลาที่เราขึ้นเครื่องบินนั้นเราจะต้องรู้ดีเลยว่าบนเครื่องบินนั้นมีมากมายหลายอย่างที่เราต้องทำตามนะไม่ควรที่จะฝ่าฝืนกฎไม่ว่าจะเป็นเวลาที่เราคนรักเข็มขัดและปิดสัญญาณมือถือเครื่องเสียงสัญญาต่างๆและอุปกรณ์มือถือบนเครื่องบินเวลาที่เครื่องกำลังจะขึ้นหรือลงค่ะที่มีกรดมากมายนอกเหนือจากนั้นที่หลายคนมักจะไม่ทำการแต่วันนี้เราจะมาบอกอีกครั้งให้หลายคนจำไว้และจะได้เตรียมตัวถูกเวลาขึ้นเครื่องบิน

อยากให้เรารู้กันดีว่าการที่เราจะขึ้นเครื่องบินนั้นเหนือชั้นที่นั่งจะต้องมีตู้เก็บสัมภาระที่อยู่ด้านบนหัวของหลายๆคนโดยอย่างที่เรารู้กันว่าสัมภาระของหลายๆคนมักจะต้องมาอยู่ในช่องเดียวกันแน่นอนอยู่แล้วว่าหากเราขนกระเป๋ามาเยอะมากเกินไปมันก็จะทำให้อาจจะกินพื้นที่เยอะมากในช่องเก็บกระเป๋า

ซึ่งเวลาที่มีผู้โดยสารคนอื่นที่จำเป็นจะต้องมาเก็บกระเป๋าในช่องของเราที่เราได้ใส่ลงไปแต่ถ้าช่องของเรามีพื้นที่น้อยก็เพราะว่ามีคนใส่ไว้เยอะอยู่แล้วนั้นแน่นอนว่าจะต้องโกหกกันอย่างแน่นอนที่ไม่มีที่นอกจากนั้นพนักงานเครื่องบินก็จำเป็นที่จะต้องจัดหาสถานที่ให้กับลูกค้าในการ

วางกระเป๋าพวกเขานั้นทำให้เครื่องบินต้องช้าลงจากการที่ผู้โดยสารยังไม่นั่งลงบนเก้าอี้และรัดเข็มขัดให้เรียบร้อยพวกเขานั้นก็จะถูกหักเงินเดือนจากความผิดที่ทำให้เครื่องบินต้องขึ้นสู่อวกาศช้าลงและจริงๆแล้วนั้นมีความผิดไม่ได้เป็นความผิดของพวกเขาเลยจะเป็นความผิดของผู้โดยสารเองเป็นแนวทางที่ดีเราควรที่จะไม่ลุกนั่งไปไหนและอยู่กับที่ทำตามกฎระเบียบเรียบร้อยเพื่อที่เรานั้นจะไม่ได้ไม่ต้องเป็นปัญหากับพนักงานเครื่องบิน

ดังนั้นทางที่ดีเราก็ควรที่จะไม่พยายามที่วางของให้เกะกะเต็มพื้นที่ของที่นั่นเราควรที่จะนำกระเป๋าใบเล็กๆพร้อมกับใส่สัมภาระที่จำเป็นเท่านั้นก็เพียงพอแล้วค่ะ

และถ้าเราพยามประหยัดเนื้อที่ให้คนอื่นเราก็จะเป็นคนดีและมันยังมีประโยชน์คือ เวลาที่เรานั้นทำการขนของจากสนามบินไปที่พักนั้นเราจะได้ไม่ต้องหนักเวลาที่แบกสัมพาระไปที่อื่นด้วยค่ะ

นอกจากมันจะมีประโยชน์ต่อตัวเราเองแล้วมันยังมีประโยชน์ต่อผู้โดรสายเครื่องบินคนอื่นๆและยังมีประโยชน์ต่อพนักงานบนเครื่องบินที่ไม่ต้องไปเสียเวลาหาที่วางสัมพาระใหม่ให้ผู้โดรสายคนอื่นอื่นอีกด้วยนะคะ

 

  สนับสนุนโดย    ทางเข้า ufabet มือ ถือ

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร