การจัดโต๊ะทํางานตามวันเกิด

       วันอาทิตย์   เนื่องจากว่าเป็นคนธาตุไฟเป็นคนธาตุไฟ 

การจัดโต๊ะทํางานตามวันเกิด หากต้องการให้ลูกน้องเกิดความยำเกรงควรจะต้องมีการจัดโต๊ะทำงานออกมาเป็นโทนร้อน และทิศทางในการจัดวางโต๊ะทำงาน การจัดโต๊ะทํางานตามวันเกิด ทีเหมาะกับคนเกิดวันนี้ก็คือ ทิศเหนือ และทิศตะวันออก  รวมถึงทิศตะวันออกเฉียงเหลือโดยตามหลักฮวงจุ้ยแล้วเชื่อว่าจะช่วยลดปัญหาความขัดแย้งในการทำงานกับเพื่อนรวมงานและเจ้านายรวมถึงลูกน้องได้นั่นเอง  นอกจากนี้หากอยากให้มีพลังงานด้านความสำเร็จมาช่วยควรเลือก หาโคมไฟมาประดับที่โต๊ะทำงานด้วย

      วันจันทร์  การจัดโต๊ะตามหลักฮวงจุ้ยของคนเกิดวันนี้นั้น

ควรเลือกแบบเน้นให้โต๊ะทำงานไม่ต้องมีของมาวางมากนัก จัดให้โต๊ะโล่ง และควรหาสีเขียวมาตกแต่ง เช่น ต้นไม้ขนาดเล็ก หรือต้นกระบองเพชรก็ได้ เพราะการปลูกต้นไม้สีเขียวบนโต๊ะของคนเกิดวันจันทร์ จะช่วยให้การทำงานไม่มีอุปสรรค ทำงานได้อย่างราบรื่น ส่วนการตั้งโต๊ะนั้นควรจัดวางไว้ในทิศทางทิศตะวันออก ไม่ว่าจะเป็น ทิศตะวันออกเฉียงใต้ หรือทิศตะวันออกเฉียงเหนือก็ได้

     วันอังคาร   สำหรับคนเกิดวันนี้เป็นธาตุลม

ดังนั้นควรมีการแต่งโต๊ะทำงานเป็นโทนสีชมพูซึ่งจะส่งผลทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีในการทำงานกับคนอื่นและหากเป็นไปได้ให้หาของตกแต่งที่มีความเคลื่อนไหวเช่นลูกตุ้ม  ซื้อนาฬิกามาวางเอาไว้และให้ตั้งโต๊ะทำงานในทิศใต้ หรือทิศตะวันออกเฉียงใต้ก็ได้

วันพุธ  การจัดโต๊ะทำงานให้คนเกิดวันนี้นั้น

ควรจะต้องใช้สีโทนสีฟ้าหรือสีเขียวหรือจะเลือกโทนสีดำก็ได้เพื่อให้คนที่ทำงานในวันนี้มีความคิดไอเดียสร้างสรรค์และถ้าหากต้องการให้ส่งเสริมเรื่องของการเงินควรจะมีการจัดสิ่งของที่วางบนโต๊ะทำงานให้คล้ายกับรูปตัว แอลสำหรับทิศของการตั้งตอนนั้นจะวางที่ไหนก็ได้ยกเว้นทิศตะวันออกเฉียงใต้ที่เดียว 

วันพฤหัสบดี   สีที่จะช่วยให้คนเกิดวันนี้ประสบความสำเร็จ

คือต้องเน้นสีธรรมชาติออกแนวสีพาสเทล  และทิศของการวางโต๊ะนั้นไม่ควรวางไว้ในทิศตะวันออกให้เน้นไปที่ทิศตะวันตกไม่ว่าจะเป็นตะวันตกเฉียงใต้หรือตะวันตกเฉียงเหนือก็ได้

วันศุกร์  เนื่องจากคนเกิดวัน นี้เป็นธาตุน้ำ

ดังนั้นการจัดโต๊ะทำงานนั้นควรเน้นสีโทนสดใสและไม่ควรหาของมาวางบนโต๊ะจนรกมากเกินไปควรปล่อยให้โต๊ะทำงานโล่งหากต้องการให้ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการทำงานให้การทำงานนั้นราบรื่นควรหาของตกแต่งที่มีลักษณะลายก้นหอยมาประดับเอาไว้ส่วนทิศทางการวางโต๊ะทำงานนั้น สามารถวางได้ทั้งทิศเหนือและทิศตะวันออกยกเว้นทิศใต้

วันเสาร์  ถ้าอยากให้คนเกิดวันนี้ทำงานได้ง่าย

ไม่มีอุปสรรคควรจะต้องมีการนำของมาประดับตกแต่งค่าโต๊ะทำงานโดยให้วางไว้ทางด้านซ้ายมือเช่นอาจจะแต่งด้วยตู้ปลาโดยมีลูกแก้ววางอยู่ข้างในส่วนสีที่จะทำให้ส่งเสริมคนทำงานในวันเสาร์ก็คือสีเข้มเพราะจะทำให้เกิดอำนาจบารมีนอกจากนี้การวางโต๊ะทำงานนั้นสามารถวางได้ทั้งทิศใต้และทิศตะวันตกแต่ไม่ควรตั้งในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

 

สนับสนุนโดย.    สล็อต ยิงปลา ฝากขั้น ต่ํา 100

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร