ไม้มงคลประจำราศี

ราศีมังกรควรปลูกต้นวาสนาต้นโป๊ยเซียนและต้นกุหลาบเพราะจะช่วยในเรื่องของความร่ำรวยความเจริญรุ่งเรืองช่วยให้มีโชคมีราบมีวาสนาหรือถ้าอยากได้ความอดทนก็ให้ปลูกต้นไผ่

ไม้มงคลประจำราศี สำหรับราศีกุมภ์ควรปลูกต้นเข็มเพื่อที่จะได้ช่วยส่งเสริมให้เกิดความเสี่ยงฉลาดแต่ถ้าอยากปลูกต้นเฟื่องฟ้าก็จะช่วยเรื่องของการเสริมคุณค่าของชีวิตและหากต้องการความแข็งแกร่งและความอดทนควรปลูกต้นบอลไซ

ราศีมีนคุณจะปลูกต้นกล้วยไม้เพื่อที่จะได้ช่วยส่งเสริมให้เกิดความประทับใจกับคนทั่วไปที่พบเห็นเราหรือถ้าอยากให้ช่วยให้ชีวิตมีความเจริญรุ่งเรือง   อยากมีวาสนาก็ควรจะปลูกต้นวาสนาเพื่อที่จะได้ช่วยให้มีโชคลาภวาสนาและถ้าอยากได้พลังอำนาจควรจะปลุกต้นโมกต้นกล้วยและต้นมะม่วงเป็นต้น

ราศีเมษคุณจะปลูกต้นมะยมเพราะจะทำให้มีแต่คนนิยมชมชอบหรือหากจะปลุกต้นมะขามก็จะทำให้มีแต่คนเกรงขามให้ความเคารพนับถือเราและสามารถปลูกต้นเฟื่องฟ้าได้อีกหนึ่งชนิดซึ่งจะช่วยทำให้ชีวิตมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง

ราศีพฤษภคุณจะปลูกต้นโมกเพราะจะทำให้ชีวิตของเรามีแต่ความสุขสดใส หรือจะปลูกต้นแก้วก็ควรจะปลูกในวันพุธและหันหน้าไปทางทิศตะวันออกเพราะจะเป็นหันหน้าเรียกโชคลาภวาสนาและควรเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ด้วยการปลูกต้นส้มโอ

ราศีเมถุนต้นไม้ที่เหมาะจะปลูกต้นโมกเพราะจะทำให้คุณเกิดความสุขความสมบูรณ์ความบริสุทธิ์แต่ถ้าอยากจะให้ชีวิตมีแต่ความรุ่งเรืองคุณปลูกต้นเข็มแต่ควรจะปลูกตามร่องของประตูบ้านหรืออาจจะตามทางเดินที่เป็นสองฟากของทางเข้าบ้านถ้าปลุกแบบนี้แล้วจะไม่มีอุปสรรคมากรรมรายได้อยากให้ชีวิตมีแต่ความร่มเย็นเป็นสุขคนจะปลูกต้นทับทิม

ราศีกรกฎคุณจะปลูกต้นกล้วยไม้เพราะจะทำให้เกิดความประทับใจกับคนที่เราและเป็นการเรียกโชคเรียกราบเค้าหาบ้านส่วนถ้าอยากมีวาสนาและอุดมไปด้วยทรัพย์สินเงินทองมากมายควรจะปลูกต้นชมพู่

ราศีสิงห์ให้เน้นการปลูกต้นขนุนเพื่อเป็นการเสริมบารมีเรียกเงินเรียกทองร่วมกับการปลูกต้นจำปีเพื่อจะช่วยให้ชีวิตมีแต่ความสุขใส่สมบูรณ์

ราศีกันย์คุณจะปลูกต้นโป้ยเซียนเพื่อเรียกโชคลาภลาบร่วมกับการปลูกต้นขนุนเพื่อให้คนค้ำจุนช่วยเหลือและหากต้องการคนนิยมชมชอบให้ปลุกต้นมะยมเพิ่มขึ้นไป

ราศีตุลย์ควรจะปลูกต้น ปาร์ม  พูลด่างหรือแม้แต่โกศลก็ได้เพราะจะช่วยเสริมสร้างบารมีและทำให้ชีวิตเรามีแต่ความสุข

ราศรพิจิกควรจะปลูกว่านสี่ทิศเพื่อให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากการเดินทางจากสิ่งชั่วร้ายต่างๆและเพิ่มความเจริญรุ่งเรืองด้วยการปลูกต้นเฟื่องฟ้าต้นพวงแสด

ราศีธนูคุณจะปลูกต้นแก้วเพื่อขจัดปัญหาต่างๆออกไปจากชีวิตและควรเสริมโชคลาภให้กับตัวเองด้วยการปลุกโป้ยเซียนแล้วต้นพูลด่าง

 

สนับสนุนโดย  ทางเข้า ยูฟ่าเบท มือถือ

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ต้นไม้มงคล และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร