ฮวงจุ้ยการปลูกต้นไม้ควรปลูกทิศทางไหนดีที่สุด 

         ฮวงจุ้ยการปลูกต้นไม้ควรปลูกทิศทางไหนดีที่สุด  ฮวงจุ้ยการปลูกต้นไม้  สำหรับคนที่เชื่อเกี่ยวกับเรื่องของฮวงจุ้ยนั้นทุกสิ่งทุกอย่างมีความเกี่ยวพันกับการดูฮวงจุ้ยทั้งหมดรวมถึงแม้แต่การปลูกต้นไม้ภายในบริเวณบ้านของเราก็ตามซึ่งอภัยที่มีพื้นที่บ้านและต้องการนำต้นไม้มาปลูกนั้นหากต้องการให้คนที่อยู่ภายในบ้านนั้นมีความสุขประสบความสำเร็จและชีวิตราบรื่นแล้วเราก็ควรจะต้องมีการปลูกต้นไม้โดยดูหลักฮวงจุ้ยให้ดี

         ซึ่งการปลูกต้นไม้นั้นเราก็ต้องมีการตรวจสอบทิศทางในการปลูกต้นไม้ด้วยเช่นเดียวกันว่าถ้าหากเราปลูกต้นไม้ทิศไหนจะส่งผลด้านไหนกับชีวิตของเรา ฮวงจุ้ยการปลูกต้นไม้ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเรื่องของทิศสำหรับในการปลูกต้นไม้เพื่อคุณจะได้นำไปใช้ประกอบ การพิจารณาเวลาที่คุณจะซื้อต้นไม้มาปลูกภายในบริเวณบ้านของคุณนั่นเอง 

      หากใครที่ต้องการหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าและมีชีวิตครอบครัวที่ราบรื่นคุณควรจะต้องปลูกต้นไม้ทางด้านทิศเหนือโดยเลือกต้นไม้ที่ใบค่อนข้างใหญ่และมีสีเขียวที่สำคัญคุณควรสร้างน้ำตกหรือทำบ่อน้ำไว้ใกล้ๆกับต้นไม้ด้วยจะเป็นการส่งเสริมพลังงาน ด้านดีนั่นเอง

       แต่ถ้าหากใครต้องการที่จะมีชื่อเสียงและชื่นชอบเกี่ยวกับเรื่องของความบันเทิงอยากจะเป็นจุดสนใจของคนทั่วไปแล้วเราก็ควรจะปลูกต้นไม้ทางด้านทางทิศใต้ซึ่งต้นไม้ที่ควรปลูกนั้นควรจะเป็นต้นไม้ที่มีลักษณะของสีสันสดใสเป็นต้นไม้ที่มีใบเรียวแหลมและคุณสามารถที่จะทำน้ำพุในอาทิตย์นี้ได้เช่นเดียวกันเพราะจะสามารถช่วยเสริมกันให้ดึงพลังงานที่เป็นพลังงานดีมาให้คนในบ้านนั่นเอง

       และถ้าหากใครก็ตามที่อยากจะเป็นที่รู้จักของคนในสังคมเป็นคนที่มีหน้ามีตาคนเคารพยำเกรงและความสัมพันธ์ในครอบครัวเป็นไปในทางที่ดีแล้วเราก็ควรจะมีการปลูกต้นไม้ทางด้านทางทิศตะวันออกด้วยต้นไม้ที่เลือกปลูกนั้นควรจะเป็นต้นไม้ที่มีดอกไม้สีสันสวยงามโดยดอกไม้ที่เลือกนั้นควรจะต้องมีสีแดงหรือไม่ก็สีชมพูและถ้าหากจะให้ฮวงจุ้ยดีๆแล้วเราก็ควรจะมีการทำบ่อน้ำเอาไว้ทางทิศนี้ด้วย 

         และอีกหนึ่งที่น่าสนใจก็คือทางด้านทิศตะวันตกโดยติดนี้ถ้าหากมีการปลูกต้นไม้ควรจะต้องมีการนำหินมาประดับตกแต่งโดยหินที่นำมาตกแต่งนั้นควรจะเลือกเป็นสีเทาและควรจะมีการติดตั้งไฟสนามเอาไว้เปิดให้แสงสว่างในช่วงเวลากลางคืนซึ่งการปลูกต้นไม้ทิศนี้จะช่วยให้คุณนั้นสามารถเจรจาต่อรองคู่แข่งหรือลูกค้าได้โดยที่คุณนั้นจะไม่ถูกเอาเปรียบนั่นเอง 

        เห็นไหมคะว่าการเลือกปลูกต้นไม้แต่ละทิศนั้น จะช่วยส่งเสริมฮวงจุ้ยให้เรานั้น แตกกต่างกันออกไป

 

สนับสนุนโดย.  gclub slot เล่นผ่านเว็บ

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร