วิธีการไล่แมงมุม ออกจากบ้านด้วยวิธีการอย่างเป็นธรรมชาติ 

             วิธีการไล่แมงมุม ออกจากบ้านด้วยวิธีการอย่างเป็นธรรมชาติ  สำหรับปัญหาของคุณพ่อบ้านและคุณแม่บ้านที่อาศัยอยู่ในบ้านที่ซื้อมาได้สักระยะหนึ่งแล้วพบว่าบริเวณตามมุมต่างๆของบ้านทั้งภายนอกบ้านและภายในบ้านนั้นมักจะมีหยากไย่ขึ้นซึ่งอยากได้ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นมาจากแมงมุมที่มาเกาะตามผนังและเพดานบ้านของเรานั่นเอง  เมื่อมีหยากไย่ขึ้นบ้านของเราก็จะทำให้บ้านของเรานั้นดูรกและสกปรกไม่น่าอยู่สร้างความรำคาญใจให้กับคนที่อาศัยอยู่ภายในบ้านเป็นอย่างมาก

        แน่นอนว่านอกจากเราจะต้องมีการปัดกวาดหยากไย่อยู่เป็นประจำแล้วสิ่งที่เราควรทำนั่นก็คือการกำจัดต้นตอของที่มาของใยแมงมุมนั่นก็คือตัวแมงมุมนั่นเองดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการไล่แมงมุมออกจากบ้านของเราโดยใช้เป็นวิธีทางธรรมชาติซึ่งเมื่อบ้านของเราไม่มีแมงมุมอยู่อาศัยก็จะทำให้บ้านของเรานั้นแลดูสะอาดและไม่ต้องมาเหนื่อยกับการปัดกวาดใยแมงมุมนั่นเอง 

        สำหรับวิธีการไล่แมงมุมออกจากบ้านของเรานั้นทำได้โดยการทำความสะอาดใยแมงมุมที่เกาะติดตามผนังบ้านและตามหน้าต่างหรือประตูมุ้งลวดของเรารอถ้าเราทำความสะอาดบ่อยๆแมงมุมก็จะไม่มาทำรังอีกต่อไปดังนั้นวิธีการทำความสะอาดจึงต้องทำความสะอาดใยแมงมุม

ให้ออกไปจากบริเวณบ้านของเราให้หมดจดอย่างเช่นถ้าเกิดว่าประตูหรือแม้แต่หน้าต่างของเรารวมถึงมุ้งลวดของเรามีใยแมงมุมและมีฝุ่นเกาะเราควรจะต้องมีการนำมาล้างทำความสะอาดโดยเราสามารถที่จะทำการแกะมุ้งลวดออกมาล้างแล้วฉีดน้ำทำความสะอาดเช็ดให้แห้งหลังจากนั้นค่อยนำไปติดใหม่อีกครั้งหนึ่ง

         นอกจากนี้หากใครไม่สะดวกที่จะทำการแกะมุ้งลวดออกมาคุณก็สามารถที่จะใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดเอาใยแมงมุมและดูดฝุ่นที่ติดกับมุ้งลวดออกมาเพื่อให้มุ้งลวดของคุณสะอาดหลังจากนั้นก็ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดหมาดและมาเช็ดทำความสะอาดมุ้งลวดอีกครั้งหนึ่งเมื่อมุงด้วยของคุณสะอาดแล้วไม่มีฝุ่นและไม่มีใยแมงมุมเกาะ พวกมันก็จะไม่มาทำรังตรงบริเวณที่สะอาดอีกต่อไป

        อย่างไรก็ตามคุณจะต้องมีการใส่ใจบริเวณมุมอับของบ้านของคนด้วยให้ทำความสะอาดอยู่บ่อยครั้งโดยเฉพาะตรงบริเวณเพดานหรือมุมมืดต่างๆตามที่มีการวางโต๊ะตู้เตียงเอาไว้เพราะถ้าหากเราใส่ใจและทำความสะอาดตามมุมต่างๆอยู่เป็นประจำบางมุมก็จะไม่สามารถที่จะมาทำรังและมาชักใยทำให้บ้านของคุณสกปรกได้นั่นเอง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.    gclub

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร