เลือกสีทาบ้านผิด ชีวิตเปลี่ยน

เลือกสีทาบ้านผิด ชีวิตเปลี่ยน สำหรับวันเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับการเลือกสีทาบ้านให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการจะทาสีบ้านหรือเปลี่ยนแปลงสีบ้านของตนเอง เลือกสีทาบ้านผิด นอกจากนั้นแล้วก็เลือกสีที่จะทาบ้านของคุณนั้นจำเป็นที่จะต้องเลือกสีที่ทาแล้วติดทนนาน ซึ่งมันจะส่งผลกับเงินในกระเป๋าของคุณโดยถ้าหากเลือกแบบถูกต้อง ก็จะเป็นการประหยัดเงินไปได้อีก

จะเห็นได้ว่าสีทาบ้านนั้นมีหลากหลายประเภทด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่นสีที่ใช้สำหรับเคลือบเงาหรือสีที่เราเรียกว่าสีน้ำมันนั่นเอง สีสำหรับตัวนี้นั้นจะเป็นการใช้สำหรับทางานไม้หรือนำไปใช้ทาที่เป็นเหล็กก็ได้ค่ะ ส่วนอีกสีนึงก็คือสีน้ำหรือสีอะคริลิคที่เราจะใช้สำหรับทาปูนโดยเฉพาะหรือเราสามารถนำไปทาอาคารบ้านเรือนของเราก็ได้เช่นกัน

นอกจากนั้นยังมีแบ่งออกเป็นสีสำหรับไว้ทาถนนหรือสีที่เอาไว้ทาหลังคา

และก็สีที่นำไปใช้กับอุตสาหกรรมอีกด้วย วันนี้เราจะมาพูดเกี่ยวกับเรื่องของสีอะคริลิคหรือสีน้ำมันกันก่อน เพราะมันคือสีน้ำที่เราจะนำไปใช้ทาอาคารบ้านเรือนหรือทาผนังบ้านของเรานั่นเอง โดยเราจะมีข้อที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบหลักๆโดยประมาณ 3 ข้อด้วยกันนั่นก็คือ 

คุณภาพของสีไม่ได้อยู่กับยี่ห้อของสี 

สำหรับหลายคนมักจะมีความเข้าใจผิดกันอยู่ว่ายี่ห้อนั้นยี่ห้อนี้ดี แต่อันที่จริงแล้วสีจะดีหรือไม่ดีก็อยู่กับการที่เรานั้นจะเลือกเกรดของสี เนื่องจากว่าสีนั้นจะมีหลายเกรดอยู่ด้วยกันและทุกยี่ห้อก็มักจะแบ่งเป็นเกรดตามลำดับหรือหลากหลายกันออกไป ยกตัวอย่างเช่นสำหรับเกรด 5 ปี เกรดสำหรับปีและเกรดสำหรับ 15 ปีเป็นต้น

เลือกสีทาบ้านผิด จะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นนั้นจะมีความพิเศษแตกต่างกัน แต่ละยี่ห้อก็มีส่วนที่มีความแตกต่างด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่นบางยี่ห้อหรือบางรุ่นนั้นอาจจะชาแล้วมีความรู้สึกว่าบ้านของคุณเย็นมากขึ้น หรือสำหรับบางที่อาจจะมีการทาแล้วสามารถที่จะทำการเช็ดล้างหรือทำความสะอาดบริเวณผิวผนังเหล่านั้นได้

หรืออาจจะเป็นสีทาแล้วดูสะอาดอย่างที่พวกเขาได้ทำการลงโฆษณาเพื่อทำการเชิญชวนให้ลูกค้าสนใจกับสีเหล่านั้นของพวกเขา ยิ่งเรางวดสีเข้มมากยิ่งขึ้นราคาก็จะยิ่งสูงขึ้นไปเรื่อยๆ เนื่องจากว่าเราจะดูจากราคาของสีก็สามารถเทียบจากราคาของเกรดได้

เนื่องจากว่าถ้าหากเราเลือกเกรดที่สูงๆหรือเกรดที่มีความสูงถึง 15 ปี ทำให้ราคาก็จะยิ่งสูงขึ้นไปอีก หรือถ้าหากลูกค้าทำการเลือกสีเข้มๆก็จะถูกบวกราคาขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง พวกเขาเหล่านั้นจะคิดค่าในการบวกของแม่สีตามราคาความเข้มของสีนั่นเอง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  รวม ทางเข้าเล่น sboet

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร