วิธีการทำความสะอาดบ้านง่ายๆ

วิธีการทำความสะอาดบ้านง่ายๆ โดยหลายๆคนก็ได้มีวิธีในการทำความสะอาดที่แตกต่างกันไป แต่ล่ะวิธีการทำความสะอาดของแต่ล่ะกันก็อาจจะไม่ใช้วิธีในการที่จะทำให้บ้านของเรามีความสะอาดที่สุด ซึ่งในการที่เราจะมีการทำความสะอาดที่บ้านของเรา

เราก็จำเป็นที่จะต้องมีการทำความสะอาดบ้านที่สุด แต่ในการที่เราจะมีการทำความสะอาดบ้านให้บ้านของเรามีความสะอาดมากที่สุด อาจจะมีการใช้เวลาในการทำที่นาน

วิธีการทำความสะอาดบ้านง่ายๆ แต่ก็จะมีวิธีในการทำความสะอาดบ้านของเราได้โดยที่เร็ว และเป็นวิธีที่จะทำให้บ้านของเรามีความสะอาดมากขึ้นมากๆเลย โดยที่จะมีวิธีในการที่เราจะทำความสะอาดบ้านของเราแบบง่ายๆ แต่เราจะได้รับความสะอาดที่สูงดังนี้

  1. การที่เราจะทำการปัดฝุ่นจากที่ต่างๆลงพื้นก่อน

การที่เราได้มีการกวาดพื้นก่อนการที่เราจะปัดฝุ่นต่างๆลงมาที่พื้นจะทำให้เราต้องมีการกวาดพื้นบ้านของเราอีกรอบ และเป็นสิ่งที่ทำให้เราเสียเวลามากๆอีกด้วย ซึ่งก่อนการที่เราจะกวาดพื้นเราก็ควรที่จะมีการปัดฝุ่นจากที่ต่างๆลงมาที่พื้นก่อน เพื่อที่จะทำให้เราสามารถกวาดพื้นได้อย่างสะอาด และไม่ต้องทำการกวาดอีกรอบด้วย

  1. การที่เราจะล้างจานผ่านกรองจากที่เปื้อน

ซึ่งการที่เรามีการล้างจานด้วยวิธีนี้จะเป็นวิธีที่สามารถทำการป้องกันแมลงสาบไต่ขึ้นมาอยู่บนจาน หรือเป็นการป้องกันแมลงสาบเข้าบ้านไปใช้เป็นอย่างดีเลย โดยที่เราจะนำจานมาวางแบบเฉียงๆ เพื่อที่จะให้จานต่างๆของเราที่เหลืออยู่ในซิงค์ไม่มีคราบสกปรก หรือวิธีนี้ก็จะทำให้เราสามารถที่ล้างจานได้ง่ายๆด้วย

  1. การใช้ไม้ถูที่เป็นไมโครไฟเบอร์

ซึ่งในการที่เราจะทำการถูพื้นของเราอย่างง่ายๆ ไม้ถูที่เป็นไมโครไฟเบอร์จะทำให้เราสามารถประหยัดเวลาในการถูพื้นของเราได้เป็นอย่างดี และยังจะเป็นไม้ถูพื้นที่มีน้ำหนักที่เบามาก นอกจากนี้ยังทำให้เราทำความสะอาดพื้นของเราได้เป็นอย่างดีมากกๆอีกด้วย

  1. การทำความสะอาดโคมไฟด้วยไดร์เป่าผม และโรลกำจัดฝุ่น

การที่เราจะทำการถอดโคมไฟออกไปล้างนั้นจะเป็นสิ่งที่เราสามารถทำได้ยาก ซึ่งในการที่เราได้มีการนำโรลที่ใช้สำหรับการกำจัดฝุ่นที่ติดอยู่ตามเสื้อผ้ามาใช้ลิ้งบนโคมไฟของเราแทน จะทำให้เราสามารถประหยัดมาเวลาในการทำความสะอาดลงได้ หรือเราจะมีการใช้ไดร์เป่าผมของเราเป่าฝุ่นออกก็ได้

 

สนับสนุนโดย.    ทางเข้า UFABET ภาษาไทย

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร