วิธีไล่หนูออกจากบ้านโดยไม่ต้องฆ่า

           วิธีไล่หนูออกจากบ้านโดยไม่ต้องฆ่า หลายบ้านอาจจะเคยประสบกับปัญหาเกี่ยวกับหนูมากวนใจซึ่งแน่นอนว่าหนูนั้นเป็นสัตว์ที่เป็นพาหะของเชื้อโรคต่างๆมากมายและที่สำคัญหากมันเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านของเราแล้วเราก็  ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้หรือแม้แต่เสื้อผ้าทุกสิ่งทุกอย่างภายในบ้านของเราจะถูกหนูกัดทำให้ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านนั้นได้รับความเสียหาย

         ดังนั้นผู้คนส่วนใหญ่จึงมักหาวิธีการในการกำจัดหนูออกจากบ้านเพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นภายในบ้านนั้นเอง  อย่างไรก็ตามวิธีกำจัดหนูนั้นมีมากมายหลายวิธีด้วยกันซึ่งบางวิธีนั้นก็ส่งผลทำให้คนที่หาวิธีกำจัดหนูนั้นรู้สึกผิดบาปในใจ

เพราะมันสามารถที่จะทำให้หนูเสียชีวิตได้นั่นเอง  สำหรับวิธีกำจัดหนูที่นิยมใช้กันแต่ก็เสี่ยงต่อการเป็นบาปนั่นก็คือการใช้กาวดักหนูพร้อมเมื่อเรามีการนำกาวดักหนูและหนูไปติดที่กาวเมื่อไหร่แล้วเราก็การที่จะดึงหนูออกจากกาวนั้นเป็นเรื่องที่ยากมากซึ่งส่วนใหญ่แล้วหนูก็จะเสียชีวิตหลังจากที่ติดกาวดักหนูนั่นเอง

       ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการกำจัดหนูหรือไล่หนูออกจากบ้านเป็นวิธีที่ได้ผลอย่างแน่นอนและที่สำคัญไม่ทำให้เรารู้สึกบาปอีกด้วย    ก่อนอื่นเลยเราจะต้องรู้ว่าหนูที่เข้ามาในบ้านของเรานั้นมันมักจะเดินผ่านบริเวณไหนซึ่งอยู่บางตัวนั้นจะอยู่บนหลังคาก็มีหรือหนูบางตัวก็มักจะแอบซ่อนไปตามมุมต่างๆของบ้านดังนั้นให้เราเฝ้าสังเกตหรือฟังเสียง เพื่อที่เราจะสามารถกำจัดมันได้ตรงจุดนั้นเอง

           อย่างไรก็ตามถ้าหากว่าคุณไม่สามารถที่จะรู้ได้ว่าหนูทำรังอยู่ตรงบริเวณไหนคุณก็สามารถที่จะสังเกตจากเศษอาหารก็ได้เพราะส่วนใหญ่แล้วหนูมักจะมาคุ้ยเขี่ยหาในถังขยะรวมถึงนำอาหารไปกินที่รังดังนั้นคุณสามารถสังเกตเศษอาหารที่ลอยอยู่ตามพื้นว่าไปสิ้นสุดที่บริเวณไหนและวิธีการที่เราสามารถกำจัดหนูหรือไล่หนูออกจากบ้านโดยที่เราไม่รู้สึกผิดนั้นก็คือการที่เราใช้วิธีการไล่หนูด้วยการใช้กรงดักหนูนั่นเอง

       สำหรับวิธีการใช้กรงดักหนูในการจับหนูนั้นจะไม่สร้างอันตรายถึงชีวิตให้กับหนูเพราะว่าเราจะนำกรงดักหนูไปวางไว้ตรงบริเวณที่หนูชอบเดินผ่านแล้วนำอาหารไปเป็นเหยื่อล่อภายในกรงซึ่งเมื่อหนูเข้าไปเพื่อที่จะกินอาหารภายในกรงแล้วก็จะปิดลงทันทีหลังจากนั้นหนูตัวดังกล่าวก็จะอยู่ภายในกรงโดยที่ไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างไร

          และเมื่อเรามาเห็นว่าหนูอยู่ในกรงดักหนูเสร็จเรียบร้อยแล้วเราก็สามารถนำหนูตัวดังกล่าวไปปล่อยตามแหล่งธรรมชาติได้โดยให้เน้นปล่อยหนูดังกล่าวให้ไกลจากบ้านของเราให้มากที่สุดนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.  sexybaccarat

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร