เคล็ดลับเสริมดวง เปลี่ยนสีบ้านให้ชีวิตก้าวหน้า

เคล็ดลับเสริมดวง เปลี่ยนสีบ้านให้ชีวิตก้าวหน้า สำหรับการเสริมโชค  เคล็ดลับเสริมดวง ในเรื่องของความก้าวหน้าในการทำงาน หลายคนอาจจะมีการบ่นว่า ต้นทำงานมาค่อนข้างที่จะนานอยู่แล้วแต่ก็ยังอยู่ที่เดิมอยู่เลย ในขณะที่เพื่อนๆนั้นไปไกลมากแล้ว ซึ่งเราขอบอกว่าในหลักของฮวงจุ้ยนั้น ถ้าหากเราเลือกใช้สีทาบ้านที่ดีและเหมาะสม ก็จะเป็นการช่วยเสริมโชคทั้งเรื่องของความก้าวหน้า เรื่องของเชื่อเสียง หรือแม้กระทั่งความราบรื่นในการทำงานที่ดีได้ 

โดยห้องทำงานถือว่าเป็นหัวใจหลักของเรื่องนี้ โดยสีชมพู Sandy Smile จะเป็นสีที่ช่วยเสริมในเรื่องของชื่อเสียง ความสำเร็จและความก้าวหน้าที่ดีได้ ในขณะที่สีฟ้า จะเป็นสีที่ทำให้เกิดความราบรื่น ถ้าหากว่าใครที่ทำงานแล้วรู้สึกว่า ต้นกำลังเจออยู่แต่กับอุปสรรคปัญหามีแต่เรื่องขัดหรือเรื่องที่ติดขัด เราแนะนำให้คุณลองใช้สีฟ้าดูนะ 

เพราะมันจะทำให้คุณพบกับความราบรื่น นอกจากนั้นยังจะพบกับความสำเร็จที่ดีอีกด้วยและนอกจากที่คุณจะสามารถใช้ในห้องทำงานแล้วคุณยังสามารถเลือกใช้ทั้ง 2 สีนี้โดยนำไปทาเป็นสีภายนอกได้อีกด้วยเพื่อเป็นการเสริมโชคในเรื่องของความก้าวหน้าที่ดียิ่งขึ้นให้กับหน้าที่การงานของคุณนั่นเอง 

สำหรับการเสี่ยงโชค ในเรื่องของความก้าวหน้าในการทำงาน ที่จะต้องใช้สมองหรือใช้ความคิด ของานที่ต้องมีเรื่องของการวางแผน หรือว่าการทำงานที่เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์เอามากๆ โดยบางคนมีความคิดเห็นว่าทำงานแล้ว มีแต่เรื่องปวดหัวหรือมีแต่เรื่องที่ส่งฝนทำให้เราเครียดมากยิ่งขึ้น ซึ่งบางคนก็ส่งผลทำให้สมองไม่แล่นคิดอะไรไม่ค่อยจะออกเท่าไหร่นะ 

ในการเลือกสีที่ดีของทางฮวงจุ้ยนั้น ก็จะเป็นการช่วยทำให้เรามีไอเดียใหม่ๆเกิดขึ้นมาได้ หรือว่าจะเป็นการช่วยทำให้การวางแผนในการทำงานของเรานั้น ส่งผลให้มีความราบรื่นมากยิ่งขึ้น โดยสีที่เราจะแนะนำนั้นจะมี สีเทา สำหรับสีเทานี้ถือว่าเป็นสีที่เหมาะสำหรับงานที่จะต้อง ใช้ความคิดทั้งวันและวางแผนเยอะๆ 

หรือว่าจะเป็นงานในเรื่องของการออกแบบ หรืออาจจะเป็นงานทางด้านครีเอทีฟ ซึ่งสีนี้จะส่งผลเป็นอย่างดีค่อนข้างที่จะมาก ในขณะที่สีฟ้า จะเป็นสีที่เหมาะสำหรับเรื่องของการ ช่วยส่งเสริมให้เกิดความราบรื่น หรือว่างานที่จะต้องมีการติดต่อประสานงาน หรืออาจจะเป็นงานที่เกี่ยวข้องในเรื่องการ Service และก็บริการก็จะส่งผลดี 

และแน่นอนว่า พื้นที่เป้าหมายสำคัญก็คือห้องทำงานของเรานั่นเอง โดยคุณควรจะทาทั้งสองสีนี้ในบริเวณห้องทำงาน ก็จะเป็นการช่วยส่งเสริมความก้าวหน้าในหน้าที่การงานของคุณ หรือเรายังสามารถนำทั้งสองสีนี้ สามารถที่จะนำไปทาเป็นสีภายนอกของอาคารได้ด้วยเช่นกัน

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  สมัคร Gclub

เรื่องนี้ถูกเขียนใน บ้านและสวน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร